Help - Search - Members - Calendar
Full Version: [Tran] 140606 Naver Starcast
✿HCTF✿Garden : 김희철님을 찬양합니다! > *(`.•❉•.* ♥Flower Garden♥*.•❉•.)* > *.:。✿Flower Translate✿.。.:*
Kagaribi no Hanabira
[Tran] 140606 Naver Starcast

เวอร์ชันภาษาอังกฤษในเว็บดูแปลกๆ เหมือนใช้โปรแกรมแปล จะขอสรุปแค่เนื้อหาจุดสำคัญๆ นะคะ

- ฮีชอลวิ่งมาตามถนนซองบุกดง ทำผมแสกกลาง ขณะที่วิ่งคนเขียนข่าวล้อว่าฮีชอลพยายามรักษาถาพลักษณ์ด้วยการโยกหัวไปทางซ้ายทีขวาท
ีเพื่อให้ทรงผมออกมาดูดี

- ฮีชอลมาถึงก่อนเวลาถ่ายทำยี่สิบนาทีแต่เขาก็ยังรีบ และเอ่ยขอโทษที่วันนี้เขามาช้ากว่าปกติ ฮีชอลไอหนักมาก และบอกว่าเขาไปโรงพยาบาลมาเพราะเขาเป็นหวัดขั้นรุนแรง หมอฉีดยาให้และเขาบอกว่าโชคดีที่วันนี้มาทันเวลา ปกติเขาจะมาอยู่กับเหล่านักแสดงรุ่นคุณปู่ที่ห้องพักแต่วันนี้เขาทำไม่ได้เพราะอาการ
ป่วย*
*ฮีชอลเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในนิตยสารว่าปกติเขาจะมาถึงก่อนเวลาถ่ายทำประมาณครึ่งชั่วโม
ง ส่วนนักแสดงอาวุโสอีกสามท่านจะมาก่อนประมาณหนึ่งชั่วโมง

- พยอน ฮีบง (นักแสดงอาวุโส) บอกว่าปกติฮีชอลจะมาถึงก่อนเวลาเพื่ออยู่กับพวกเขา นักแสดงอายุน้อยๆ จำนวนมากไม่ค่อยสะดวกใจเวลาอยู่กับคนมีอายุ แต่ฮีชอลนั้นต่างออกไป ทำให้บรรยากาศในการอยู่ร่วมกันนั้นดีมาก

- ฮีชอลพยายามกลั้นอาการไอของเขาเอาไว้เป็นอย่างดี และการถ่ายทำวันนั้นเสร็จสิ้นโดยไม่มีการสั่งเทกใหม่เลย

- ฮีชอลบอกว่าบทพัก จองอูที่เขารับคล้ายกับเขามาก อย่างแรกก็คือเราทั้งคู่เป็นอัจฉริยะ จริงจังและเยือกเย็นเวลาสืบสวน แต่เวลาปกติจะขี้เล่น

- การถ่ายทำยาวไปถึงตอนค่ำ อาการไอของฮีชอลเริ่มหนักขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน

- ฮีชอลบอกว่ามันยากที่จะต้องพูดจาด้วยภาษาแบบไม่เป็นทางการกับเหล่าคุณปู่ (อี ซุนแจ, พยอน ฮีบง, จาง กวัง) ที่ในเรื่องรับบทเป็นเพื่อนร่วมงานรุ่นเดียวกันแต่กลายเป็นคนแก่อายุเจ็ดสิบ เขาอายุห่างจากอี ซุนแจที่แก่ที่สุดในกลุ่มสามคนถึง 48 ปี

- ตอนแรกมันยากมาก แต่จาง กวังบอกให้เขาพูดสบายๆ เพราะในเรื่องเขาอายุน้อยกว่าฮีชอลหนึ่งปี ฮีชอลบอกว่าเขาจะพูดได้อย่างสะดวกใจเมื่ออีกฝ่ายทำให้เขาสบายใจก่อน

- เวลาหยุดถ่ายทำ ฮีชอลจะสุภาพกับเหล่าคุณปู่มากกว่าปกติ ฮีชอลกล่าวว่าเขามีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงกับนักแสดงรุ่นลายครามทั้ง
สาม

- ในละคร อี ซุนแจเป็นคู่แข่งของเขา แต่ในชีวิตจริงอี ซุนแจเข้าหาได้ง่ายกว่าบทในละครมาก บางทีเวลาเขาพูดอะไรแปลกๆ คนเดียวอี ซุนแจก็จะหัวเราะและถามว่าเขาพูดอะไรน่ะ

- ในละคร บทของพยอน ฮีบงจะเข้ากับพัก จองอูที่ฮีชอลแสดงได้ดี ฮีชอลบอกว่าพยอน ฮีบงพูดถึงเรื่ิองผู้หญิงเยอะมาก เวลาที่ฮีชอลพูดเรื่องผู้หญิงฮีบงจะพูดเสมอว่านายเจ๋งมาก ฮีชอลชอบบทของฮีบงในละครมาก ฮีบงจะแสดงความประหลาดใจที่ฮีชอล (ในละคร) รู้เรื่องผู้หญิงเป็นอย่างดี ฮีชอลบอกว่าในชีวิตจริงแล้วมันตรงกันข้ามเลย

- จาง กวังรับบทเป็นนักสืบที่เป็นแฟนตัวยงของวงเอพิงก์ เขาเต้นส่ายสะโพกในเพลง Mr. Chu ของเอพิงก์ในตอนที่สี่ เป็นที่รู้กันว่าฮีชอลสอนให้เขาเป็นพิเศษ ฮีชอลบอกว่าเขาสอนเต้นเพลงโนโนโนให้จาง กวังด้วย ตอนแสดงเรื่อง Gap Dong จาง กวังรับบทเป็นพระ แต่เขาต่างไปเลยในเรื่องนี้ บางทีเขาจะถามความหมายของศัพท์วัยรุ่นเช่นคำว่า "ฮอล" จากฮีชอล

Credit: http://m.star.naver.com/superjunior/news/e...latform=twitter
English to Thai: Kagaribi no Hanabira@HeeChulThaiFan
Take out with full credit!!!
HeeKyung
โถๆๆ ไม่สบายแต่ก็ยังต้องถ่ายละคร

พยายามได้ดีมากนะเมน กลับไปก็พักผ่อนเยอะๆล่ะ

ก็ว่า ทำไมลุงจางกวังเต้นเพลงเอพิงค์ได้เป๊ะขนาดนั้น

มีโค้ชผู้เชี่ยวชาญเพลงเกิร์ลกรุ๊ปสอนนี่เอง 55555555555

ขอบคุณค้า ^^
แมวบุ่นโข่
มีสปิริตดีนะเนี่ย ขนาดเป็นหวัดขั้นรุนแรงยังมีแรงไปทำงานได้อีก การกลั้นไอนี่มันทรมานนะ เหนื่อยแทนว่าแต่เข้ากับคูรปู่นักแสดงอาวุโสได้ดี ผิดลุค 5555


ส่วนการสอนคนอื่นเต้นท่าเกิร์ลกรุ๊ปนี่ สิ่งถนัดเลย เต้นได้เกือบทุกวง 555
fernnynew


ขอบคุณมากค่ะ
ขอบคุณๆๆ
minnay
ถึงภายนอกจากคุณฮีจะดูกระโตกกระตาก เฮ้วๆ แต่เวลาอยู่กับผู้ใหญ่มีสัมมาคาระวะเสมอจริงๆนะ
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.